Mắt phun sương siêu âm 20mm / dùng cho vườn nấm, nhà yến, phun sương công nghiệp - K1H11

Mã sản phẩm: HH005307

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: (Đang cập nhật ...)

15.000 VNĐ
Mắt phun sương 20mm cho bộ phun sương tạo ẩm Ứng dụng: thay thế mắt cho bộ phun sương công nghiệp tạo ẩm 2, 4, 6 8 , 10 mắt. Tần số hoạt động: max 1.7Mhz Đường kính 20mm Độ dày: 1.2mm Mức tiêu hao nước: 2350 ml / giờ Tuổi thọ: 3000-4000 giờ Đóng gói: 1 cái.  Vật tư tiêu hao: không bảo hành. ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Mắt phun sương 20mm cho bộ phun sương tạo ẩm

Ứng dụng: thay thế mắt cho bộ phun sương công nghiệp tạo ẩm 2, 4, 6 8 , 10 mắt.

Tần số hoạt động: max 1.7Mhz

Đường kính 20mm

Độ dày: 1.2mm

Mức tiêu hao nước: 2350 ml / giờ

Tuổi thọ: 3000-4000 giờ

Đóng gói: 1 cái. 

Vật tư tiêu hao: không bảo hành.

Độ bền sản phẩm phụ thuộc nhiều vào thời gian sử dụng ( nên chạy 7-8h/ngày), chất lượng nước, môi trường sử dụng...

Vui lòng đặt đơn tối thiểu 50K

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo