Máy hàn nhiệt T12 75W OLED / Mỏ hàn mini nóng nhanh kèm nguồn 24V 3A

Mã sản phẩm: HH005558

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

520.000 VNĐ
Máy hàn nhiệt T12 75W OLED / Mỏ hàn mini nóng nhanh 24V Thông số kỹ thuật: -- Phạm vi nhiệt độ 150-450 độ C Sản phẩm này có thuộc tính công cụ, giá thấp và hiệu suất chi phí cao Sản phẩm có thể mờ hiệu chỉnh nhiệt độ, nhiệt độ không đổi, hỗ trợ Chức năng ngủ (đảo ngược và đi vào giấc ngủ ngay ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Máy hàn nhiệt T12 75W OLED / Mỏ hàn mini nóng nhanh 24V

Thông số kỹ thuật:

-- Phạm vi nhiệt độ 150-450 độ C

Sản phẩm này có thuộc tính công cụ, giá thấp và hiệu suất chi phí cao

Sản phẩm có thể mờ hiệu chỉnh nhiệt độ, nhiệt độ không đổi, hỗ trợ Chức năng ngủ (đảo ngược và đi vào giấc ngủ ngay lập tức)

-Sản phẩm này có độ chính xác không hỗ trợ hiệu chỉnh nhiệt độ và các thuộc tính công cụ có điểm đầy đủ, đủ điều kiện cho nhu cầu công việc hàng ngày.

Hỗ trợ nguồn điện khoảng 12-24V, khuyên dùng nguồn điện 24v 3a hoặc nguồn điện pin.

Không hỗ trợ bảo vệ kết nối ngược,

Hướng dẫn cài đặt:

Nhấn núm để vào MENU, nó sẽ hiển thị 7 tùy chọn:

** ACT: Calibration, HSL: Brightness, DMH: Sleep, LED: Luôn hiển thị, LVF: Power, lag: Language, rtn: Return

** ACT: hiệu chuẩn

Lắp đầu T12 vào tay cầm và bật nguồn, đặt nhiệt độ ở mức 300, cho đến khi nhiệt độ ở "nhiệt độ thời gian thực" hiển thị ổn định ở mức 300, tại thời điểm này, sử dụng dụng cụ đo nhiệt độ để đo nhiệt độ của đầu T12 và ghi lại. Chẳng hạn như nhiệt độ đo là 350, sau đó giá trị hiệu chuẩn là 50.

Công thức tính toán: giá trị hiệu chuẩn = đo nhiệt độ-Nhiệt độ cài đặt

(Lưu ý: Trước khi hiệu chuẩn, giá trị sau khi hiệu chuẩn phải được đặt thành 0)

** HSL: độ sáng

Độ sáng phạm vi có thể điều chỉnh là 2-100 , 2 là tối nhất, 100 là sáng nhất

** DMH: Ngủ

Khi màn hình là "DMH trên 5", điều đó có nghĩa là nếu người vận hành không sử dụng Mỏ hàn trong 5 giây (Tự động phát hiện trạng thái sử dụng của mỏ hàn), mỏ hàn sẽ ngừng sưởi, và nó sẽ bắt đầu nóng trở lại sau khi nhặt nó lên.

Khi màn hình "tắt DMH", điều đó có nghĩa là Mỏ hàn sẽ luôn ở trong tình trạng hoạt động và chức năng phát hiện tự động bị tắt.

** LED: luôn hiển thị

Khi màn hình "LED trên 5", điều đó có nghĩa là sau 5 giây không có thao tác phím, màn hình sẽ tắt và khi phím được vận hành lại, màn hình sẽ sáng trở lại.

Khi màn hình "LED tắt", có nghĩa là màn hình sẽ sáng

** LVF: Nguồn điện

Tùy chọn này cho biết nguồn điện có ổn định hay không. Nếu nguồn điện không ổn định, bạn có thể điều chỉnh giá trị phù hợp. Nếu Menu chính hiển thị không đủ năng lượng, nên thay thế nguồn điện

** Lag: Ngôn ngữ

Các ngôn ngữ có sẵn là: Tiếng Trung, Tiếng Anh

** Rtn: Hoàn trả

Quay lại giao diện chính

Gói bao gồm:

1 máy hàn + 1 mũi hàn T12 K + 1 nguồn 24V 3A

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo