BOARD PLC fx1n-14MR - có vỏ - KHO B

Mã sản phẩm: HH001611

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại:

700.000 VNĐ
BO MẠCH FX1N-14MR 1. Cáp kết nối máy tính: USB to COM. 2. Phần mềm lập trình: GX Developer 3.Kích thước tổng thể: 25 mm × 92mm × 123mm 4. Nguồn sử dụng: 24VDC 5. Thông tin chi tiết: Bo mạch được phát triển trên vi xử lý tốc độ cao 3...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

BO MẠCH FX1N-14MR

 

1. Cáp kết nối máy tính:  USB to COM.

2. Phần mềm lập trình:    GX Developer

3.Kích thước tổng thể:    25 mm × 92mm × 123mm

4. Nguồn sử dụng:           24VDC

5. Thông tin chi tiết:

Bo mạch được phát triển trên vi xử lý tốc độ cao 32 bit.

Bo mạch được xử lý cách ly quang chống nhiễu tốt.
Tích hợp bộ đếm tốc độ cao lên đến 30kHz, 

 

Lập trình theo tệp lệnh của Mitsubishi (GX-DEVELOPER V8.86)

Đủ bộ bao gồm bo mạch, đĩa chương trình Gx-developer 8.86

Thông số kỹ thuật cơ bản như sau:
- Ngõ vào: 8 ngõ X0-X7
- Ngõ ra:  6 ngõ Y0-Y5

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo