Sò nóng lạnh TEC1-12706 K14 12V 5A 40x40x3.6mm / chất lượng tốt - B1H20

Mã sản phẩm: HH001389

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: (Đang cập nhật ...)

125.000 VNĐ
Sò nóng lạnh TEC1-12706 K14 12V 5A 40x40x3.6mm / chất lượng tốt + Thông số kỹ thuật: - Điện áp làm việc: 12VDC. - Dòng điện tiêu thụ: 5A. - Kích thước 40x40x3.6mm ( loại K14 tốt hơn loại phổ thông K10)  ♦ Chú ý: + Khi test sò nóng lạnh chúng ta không được cấp nguồn cho sò mà không có tản nhi...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Sò nóng lạnh TEC1-12706 K14 12V 5A 40x40x3.6mm / chất lượng tốt

+ Thông số kỹ thuật:
- Điện áp làm việc: 12VDC.
- Dòng điện tiêu thụ: 5A.

- Kích thước 40x40x3.6mm ( loại K14 tốt hơn loại phổ thông K10
♦ Chú ý:
+ Khi test sò nóng lạnh chúng ta không được cấp nguồn cho sò mà không có tản nhiệt cho mặt nóng của sò, vì khi được cấp nguồn mặt nóng của sò nóng lạnh rất nóng nếu không có tản nhiệt thì nhiệt độ nóng sẽ lan sang cả mặt lạnh và trong quá trình lâu sẽ làm sò nóng lạnh chết ngay chỉ trong vài giây. Để test sò chúng ta có thể cấp nguồn 5V dòng điện 2A cho sò nóng lạnh xem sò có còn hoạt động hay không nhé.
+ Để đảm bảo cho chất lượng của sò hoạt động tốt và đủ công suất thì chũng ta cần:
- Nguồn cấp có dòng điện ít nhất là 5A.
- Điện áp cấp cho sò phải đủ 12V.
- Tản nhiệt cho mặt nóng phải thật tốt, mặt nóng càng tản nhiệt tốt thì mặt lạnh càng lạnh.


+ Hình ảnh sản phẩm:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo