Bộ điều khiển từ xa RF 433Mhz 220V 30A 1 kênh / gồm bộ thu và tay phát

Mã sản phẩm: HH005328

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: (Đang cập nhật ...)

130.000 VNĐ
Bộ điều khiển từ xa RF 433Mhz 220V 30A 1 kênh Đặc điểm kỹ thuật Bộ thu Điện áp hoạt động: AC 110V - 240V Điện áp đầu ra = Điện áp hoạt động Tần số hoạt động: 433MHz (Tương tự với Điều khiển từ xa) Loại mã hóa: mã học (bạn có thể mua thêm bộ điều khiển từ xa 315 MHz cho bộ thu này) Dòng tiếp xúc đ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ điều khiển từ xa RF 433Mhz 220V 30A 1 kênh

Đặc điểm kỹ thuật

Bộ thu

Điện áp hoạt động: AC 110V - 240V

Điện áp đầu ra = Điện áp hoạt động

Tần số hoạt động: 433MHz (Tương tự với Điều khiển từ xa)

Loại mã hóa: mã học (bạn có thể mua thêm bộ điều khiển từ xa 315 MHz cho bộ thu này)

Dòng tiếp xúc định mức của rơle: 15A/240VAC, 15A/110VAC (Xin lưu ý rằng: Mặc dù rơle được đánh dấu 30A 240VAC. 30A là dòng điện cao nhất của tải. Dòng định mức của tải nên nhỏ hơn 15A)

Kích thước hộp: khoảng 65 x 45 x 28mm

Hướng dẫn:

1. Tức thời: Điều khiển từ xa được điều khiển bằng một nút bấm. Sau khi nhấn nút, rơle đóng lại và khi nhả nút, rơle bị ngắt.

2. Tự khóa: Điều khiển từ xa được điều khiển bằng một nút bấm. Nhấn nút một lần để kéo rơle và nhấn lại để ngắt kết nối.

3. Khóa liên động: Điều khiển từ xa được điều khiển bằng hai nút. Nhấn nút A để đóng rơle và nhấn nút B để ngắt kết nối.

4. Độ trễ: Sau khi ghép nối thành công, rơle sẽ tự động ngắt sau 5 giây/10 giây/15 giây/20 giây.

Học cách viết mã:

1. Phương pháp học chạy bộ:

Nhấn nút học của bộ điều khiển một lần, đèn báo sẽ nhấp nháy nhanh và ở trạng thái học, sau đó nhấn bất kỳ nút nào của điều khiển từ xa mà bạn muốn học để gửi mã. Tại thời điểm này, đèn báo sẽ nhấp nháy ba lần và tắt, và quá trình khớp mã đã hoàn tất.

2. Phương pháp học tự khóa:

Nhấn nút học điều khiển hai lần, đèn báo nhấp nháy nhanh hai lần ở trạng thái học, sau đó nhấn bất kỳ nút nào bạn muốn học trên điều khiển từ xa để gửi mã. Tại thời điểm này, đèn báo sẽ nhấp nháy ba lần và tắt, và quá trình khớp mã đã hoàn tất.

3. Phương pháp học liên thông:

Nhấn nút học của bộ điều khiển ba lần, đèn báo sẽ nhấp nháy nhanh ba lần ở trạng thái học, lúc này nhấn nút A của điều khiển từ xa, đèn báo sẽ nhấp nháy ba lần, sau đó nhấn lại nút B của điều khiển từ xa, đèn báo sẽ nhấp nháy ba lần và tắt, và quá trình so khớp mã hoàn tất.

4. Phương pháp học trễ 5 giây:

Nhấn nút học bộ điều khiển bốn lần, đèn báo nhấp nháy bốn lần rồi nhấn điều khiển từ xa để gửi mã, đèn báo bộ thu nhấp nháy ba lần và sau đó học thành công, sau đó nhấn điều khiển từ xa để gửi mã, rơle sẽ tự ngắt sau 5 giây đóng.

5. Phương pháp học trễ 10 giây:

Nhấn nút học bộ điều khiển năm lần, đèn báo nhấp nháy năm lần rồi nhấn điều khiển từ xa để gửi mã, đèn báo bộ thu nhấp nháy ba lần và sau đó quá trình học thành công, sau đó nhấn điều khiển từ xa để gửi mã và rơle sẽ tự động ngắt sau 10 giây.

6. Phương pháp học trễ 15 giây:

Nhấn nút học điều khiển sáu lần, đèn báo nhấp nháy sáu lần rồi nhấn điều khiển từ xa để gửi mã, đèn báo bộ thu nhấp nháy ba lần và sau đó quá trình học thành công, sau đó nhấn điều khiển từ xa để gửi mã và rơle sẽ tự động ngắt sau 15 giây đóng.

7. Phương pháp học trễ 20 giây:

Nhấn nút học bộ điều khiển bảy lần, đèn báo nhấp nháy bảy lần rồi nhấn điều khiển từ xa để gửi mã, đèn báo bộ thu nhấp nháy ba lần và sau đó quá trình học thành công, sau đó nhấn điều khiển từ xa để gửi mã và rơle sẽ tự động tắt sau khi đóng trong 20 giây.

Xóa dữ liệu:

Nhấn và giữ nút học trong 8 giây mà không buông tay, đèn báo nhấp nháy một lần cho đến khi đèn báo bộ thu nhấp nháy nhanh 6 lần, việc xóa mã thành công

Sản phẩm bao Gồm:

1 x Bộ thu sóng không dây + 1 tay phát

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo