Cảm biến quang chữ U EE-SX670 chính hãng OMRON - B1H22

Mã sản phẩm: HH005024

Thương hiệu: OMRON Loại: (Đang cập nhật ...)

160.000 VNĐ
Cảm biến chữ U EE-SX670 chính hãng OMRON Thông số kỹ thuật Cảm biến quang EE-SX670 Omron loại siêu nhỏ thuộc loại thu phát, dòng tiêu thụ Max. 12 mA, có thể phát hiện chuẩn vật mờ đục 2×0.8 mm min. Chế độ hoạt động của EE-SX670 Omron có thể lựa chọn Light-ON và Dark-ON tùy vào mục địch ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Cảm biến chữ U EE-SX670 chính hãng OMRON

Thông số kỹ thuật

Cảm biến quang EE-SX670 Omron loại siêu nhỏ thuộc loại thu phát, dòng tiêu thụ Max. 12 mA, có thể phát hiện chuẩn vật mờ đục 2×0.8 mm min. Chế độ hoạt động của EE-SX670 Omron có thể lựa chọn Light-ON và Dark-ON tùy vào mục địch sử dụng của người dùng. Bảng thông số kỹ thuật dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thông số kỹ thuật cảm biến quang EE-SX670 Omron

 Tên sản phẩm  Cảm biến quang EE-SX670A Omron
 Loại cảm biến  Thu - phát
 Nguồn cấp  5 - 24 VDC ±10%, ripple (p-p): 10% max.
 Dòng tiêu thụ  Max. 12 mA
 Khoảng cách phát hiện  5mm
 Vật phát hiện chuẩn  Vật mờ đục: 2 × 0.8 mm min.
 Nguồn sáng  LED hồng ngoại (940 nm)
 Chế độ hoạt động  Light-ON/Dark-ON
 Chỉ thị hoạt động  Led đỏ (ON khi ánh sáng bị gián đoạn với các model A,R)
 Tần số đáp ứng  1 kHz min.
 Chức năng bảo vệ  Ngắn mạch ngõ ra
 Trọng lượng  Khoảng 3.1g

https://www.tme.eu/Document/946da676a12bd7c2f2195653bb14395e/ee-sx-4767.pdf

 

 

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo