Cảm biến quang E3JK-TR11 2M / chính hãng Omron / cặp thu phát khoảng cách 40 mét

Mã sản phẩm: HH005155

Thương hiệu: OMRON Loại: Chính hãng

650.000 VNĐ
Cảm biến quang E3JK-TR11 2M chính hãng Omron / tối đa 40 mét https://drive.google.com/file/d/111-pOFN2yko64OjXVe0DXTS5a3RoHsrb/view TÊN SẢN PHẨM Cảm biến quang E3JK-TR11 2M OMI Omron DÒNG E3JK HÌNH DÁNG Loại hình hộp KÍCH THƯỚC CẢM BIẾN - KHOẢNG CÁCH PHÁT HIỆN Tối đa 40m L...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Cảm biến quang E3JK-TR11 2M chính hãng Omron / tối đa 40 mét

https://drive.google.com/file/d/111-pOFN2yko64OjXVe0DXTS5a3RoHsrb/view

TÊN SẢN PHẨM Cảm biến quang E3JK-TR11 2M OMI Omron
DÒNG E3JK
HÌNH DÁNG Loại hình hộp
KÍCH THƯỚC CẢM BIẾN -
KHOẢNG CÁCH PHÁT HIỆN Tối đa 40m
LOẠI PHÁT HIỆN Thu phát
CHẤT LIỆU CẢM BIẾN Nguồn tích hợp
KẾT NỐI Loại cáp
ĐIỆN ÁP CUNG CẤP 24-240V AC/DC
ĐẦU RA ĐIỀU KHIỂN Relay
CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG Light ON/Dark ON
NGUỒN SÁNG LED Đỏ
KÍCH THƯỚC 50x50x18 mm
KHỐI LƯỢNG 350g

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo