Cảm biến tiệm cận LJ18A3-8-J/DZ 220V NC - K4H22

Mã sản phẩm: HH004013

Thương hiệu: OMDHON Loại: BS2022

65.000 VNĐ
Cảm biến tiệm cận LJ18A3-8-J/DZ  -  90~250VAC NC - Datasheet: Tại Đây   1: Nguyên lý làm việc của công tắc tiệm cận cảm ứng:        Công tắc tiệm cận cảm ứng hay còn gọi là cảm biến tiệm cận cảm ứng, cảm biến kim loại. Công tắc chứa mạch dao động tần ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Cảm biến tiệm cận LJ18A3-8-J/DZ  -  90~250VAC NC

- Datasheet: Tại Đây

 

1: Nguyên lý làm việc của công tắc tiệm cận cảm ứng:

       Công tắc tiệm cận cảm ứng hay còn gọi là cảm biến tiệm cận cảm ứng, cảm biến kim loại. Công tắc chứa mạch dao động tần số cao, mạch phát hiện, mạch khuếch đại, mạch giải mã và mạch đầu ra. Khi công tắc được cấp nguồn, bộ tạo dao động trong mạch dao động tần số cao sẽ tạo ra một trường điện từ xoay chiều trên bề mặt phát hiện của công tắc. Khi một kim loại tiếp cận bề mặt phát hiện của công tắc, dòng điện xoáy bên trong kim loại sẽ hấp thụ năng lượng của trường điện từ xoay chiều trong bộ dao động, làm cho nó Dao động yếu đi hoặc dừng lại. Hai trạng thái thay đổi năng lượng của bộ dao động được mạch phát hiện chuyển đổi thành tín hiệu mức, tín hiệu mức được khuếch đại bởi mạch khuếch đại, sau đó mạch kích hoạt kích hoạt mạch triode tinh thể đầu ra hoạt động để tạo tín hiệu chuyển đổi. Để phát hiện sự hiện diện hay vắng mặt của kim loại. Để đạt được mục đích phát hiện kim loại.

2: Các thông số đặc trưng của công tắc tiệm cận điện cảm.

khoảng cách tụt hậu Khoảng cách phát hiện nhỏ hơn 10%.                                                                        
phát hiện đối tượng thân kim loại.
Điện áp Loại DC: DC12-24V (6-36V) xung (PP) dưới 10%, Loại AC: AC110V-250V 50/60HZ.
Mức tiêu thụ dòng điện NPN PNP loại dưới 13MA.
kiểm soát đầu ra Loại DC: trong phạm vi 300MA, loại AC: trong phạm vi 400MA.
tự bảo vệ Loại DC: bảo vệ kết nối sai nguồn, bảo vệ hấp thụ đột biến, bảo vệ ngắn mạch tải.
sử dụng môi trường Nhiệt độ: -30 độ - +70 độ (không đóng băng hoặc đọng sương -30%RH -- +95%RH)
Vật liệu chống điện Hơn 50 megohm (máy đo DC500 megohm) giữa phần sạc và vỏ.
chịu được điện áp AC1000V 50/60HZ 1 phút giữa bộ phận sạc và vỏ
hiệu ứng nhiệt độ Phạm vi nhiệt độ -30-+65 độ, trong phạm vi ±15% khoảng cách phát hiện  ở +23 độ  , trong phạm vi nhiệt độ -25-+60 độ, trong phạm vi ±10% khoảng cách phát hiện ở +23 độ 
ảnh hưởng điện áp Trong phạm vi điện áp nguồn định mức là ± 15%, khoảng cách phát hiện công tắc bị ảnh hưởng bởi ± 10% và khi điện áp nguồn vượt quá điện áp định mức + 15%, thời gian mở sẽ bị hỏng.
cấu trúc thiết kế IP67 (tiêu chuẩn IEC)
sử dụng vật liệu Bộ phận kim loại: Đồng thau, Bộ phận nhựa: PBT

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo