Hút Thiếc GS-107

Mã sản phẩm: HH000893

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

40.000 VNĐ
Hút Thiếc GS-107   Thiết bị hút thiếc lớn màu xanh chống tĩnh điện, thiết bị hút thiếc 017/108, bơm hút thiếc, súng hút thiếc dp-366p GS-107 Chất hấp thụ thiếc hàn Kích thước (cm): 67x42.5x28 số lượng (chiếc): 100/50  Net/Gross: 12/13kgs Kích thước kích thước sản phẩm (mm):45x330  ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Hút Thiếc GS-107

 

Thiết bị hút thiếc lớn màu xanh chống tĩnh điện, thiết bị hút thiếc 017/108, bơm hút thiếc, súng hút thiếc dp-366p

GS-107 Chất hấp thụ thiếc hàn

Kích thước (cm): 67x42.5x28

số lượng (chiếc): 100/50 
Net/Gross: 12/13kgs
Kích thước kích thước sản phẩm (mm):45x330

 

Cách sử dụng mỏ hàn điện và các biện pháp phòng ngừa:

1. Trước khi sử dụng mỏ hàn mới, hãy đánh bóng đầu mỏ hàn bằng giấy nhám mịn, bật nó lên và làm nóng nó, nhúng nó vào nhựa thông và chạm vào dây hàn bằng lưỡi của mỏ hàn, sao cho đầu mỏ hàn được phủ đều một lớp thiếc. Làm như vậy có thể tạo thuận lợi cho quá trình hàn và ngăn quá trình oxy hóa bề mặt của đầu mỏ hàn.

2. Nghiêm cấm sửa chữa đầu hợp kim, nếu phát hiện không được đóng hộp thì có thể kích hoạt bằng chất trợ dung và đóng hộp trước khi sử dụng.

3. Mỏ hàn điện phải được giữ khô ráo, nghiêm cấm làm việc trong môi trường ẩm ướt.

4. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra cẩn thận xem phích cắm và dây nguồn có bị hỏng hay không và kiểm tra xem điện áp có phù hợp không. Và kiểm tra xem đầu mỏ hàn có bị lỏng không.

5. Không đập mạnh khi đang sử dụng mỏ hàn điện. Để ngăn ngừa rơi. Khi có quá nhiều chất hàn trên đầu mỏ hàn, hãy lau sạch bằng vải. Đừng ném nó xung quanh, để không làm bỏng người khác.

6. Trong quá trình hàn, mỏ hàn không được đặt ở bất cứ đâu. Khi không hàn, nó nên được đặt trên giá đỡ mỏ hàn. Lưu ý rằng dây nguồn không được đặt trên đầu mỏ hàn để tránh tai nạn do làm bỏng lớp cách điện.

7. Sau khi sử dụng, nên cắt nguồn điện kịp thời và rút phích cắm điện. Sau khi nguội, đặt mỏ hàn trở lại hộp dụng cụ.

8. Sau vài lần sử dụng, hãy tháo đầu mỏ hàn ra để loại bỏ lớp oxit, để không làm tắc lớp oxit sau này và không thể tháo đầu mỏ hàn ra được.


+ Hình ảnh sản phẩm:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo