Rơ le bán dẫn 3 pha LSA-TH3P40Y 40A 10KW / điều chỉnh tương tự / chính hãng Loncont (Relay Điều khiển được bằng PLC)

Mã sản phẩm: HH004879

Thương hiệu: Loncont Loại: Chính hãng

1.450.000 VNĐ
Relay bán dẫn 3 pha Loncont LSA-TH3P40Y 40A 10KW điều khiển tương tự Tương thích hoàn toàn chế độ điều khiển Áp dụng đồng 3.5mm tấm nền M6 quá khổ vít tích cực cột đồng thiết kế 3 pha AC điện áp điều chỉnh module, Bộ điều chỉnh năng lượng, silicon điều khiển trạng thái rắn Rơ Le, Dimming, điều...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Relay bán dẫn 3 pha Loncont LSA-TH3P40Y 40A 10KW điều khiển tương tự

Tương thích hoàn toàn chế độ điều khiển

Áp dụng đồng 3.5mm tấm nền

M6 quá khổ vít tích cực cột đồng thiết kế

3 pha AC điện áp điều chỉnh module, Bộ điều chỉnh năng lượng, silicon điều khiển trạng thái rắn Rơ Le, Dimming, điều chỉnh công suất, làm nóng ống, điều chỉnh nhiệt độ

Ứng dụng

Làm nóng: lò điện, ép thiết bị, thermoforming, dệt may, thiết bị hồng ngoại làm nóng, hệ thống sấy khô

Động cơ: động cơ quạt, máy bơm nước động cơ, thông thường động cơ khởi động mềm

Đèn chiếu sáng: Đèn chiếu sáng công cộng, công nghiệp chiếu sáng, ánh sáng sân khấu

Những người khác: Máy biến áp, điện cảm cuộn dây, hàn điện, mạ điện

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo