Rơ le trung gian LY2N-J 24VDC 10A / Chính Hãng Omron / relay 8 chân - B3H20

Mã sản phẩm: HH004800

Thương hiệu: OMRON Loại: Chính hãng

70.000 VNĐ
Relay trung gian LY2N-J 24VDC Chính Hãng Omron https://drive.google.com/file/d/13p-PzAypOUyN57B8KRuO4qvHSHOsPr0j/view TÊN SẢN PHẨM Relay trung gian LY2N DC24 OMRON DÒNG LY2 LOẠI THIẾT BỊ Relay trung gian SỐ CỰC 2 Poles (8 chân) LOẠI ĐÈN Có đèn ĐIỆN ÁP COIL 24VDC DÒNG ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Relay trung gian LY2N-J 24VDC Chính Hãng Omron

https://drive.google.com/file/d/13p-PzAypOUyN57B8KRuO4qvHSHOsPr0j/view

TÊN SẢN PHẨM Relay trung gian LY2N DC24 OMRON
DÒNG LY2
LOẠI THIẾT BỊ Relay trung gian
SỐ CỰC 2 Poles (8 chân)
LOẠI ĐÈN Có đèn
ĐIỆN ÁP COIL 24VDC
DÒNG TIẾP ĐIỂM 10A
TIẾP ĐIỂM 2NO + NC
NÚT THỬ ON/OFF -
KIỂU KẾT NỐI Chân cắm đế
PHỤ KIỆN MUA RIÊNG PTF-08-PU, PTF-08-PU-L, PTF08A-E, PTF08A
KÍCH THƯỚC 28x21.5x36mm
CÂN NẶNG 40g
HÃNG SẢN XUẤT OMRON

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo