Bộ lọc nguồn chống nhiễu 1 pha 2 tầng EMI 20A CW4EL2-20A-S AC220V / chính hãng CANNY WELL - A7H7

Mã sản phẩm: HH005559

Thương hiệu: CANNY WELL Loại: Chính hãng

310.000 VNĐ
Bộ lọc nguồn chống nhiễu 1 pha 2 tầng EMI 20A CW4EL2-20A-S AC220V / chính hãng CANNY WELL - A7H7 Thông số kỹ thuật Bộ lọc nhiễu CW4EL2-20A-S: Dòng định mức: 20A Điện áp lọc: sử dụng cho điện áp từ 110VAC 220V hoặc 250VAC. Tần số hoạt động: 50/60Hz. Bộ lọc 2 tầng tăng khả năng chống nhiễu. C...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ lọc nguồn chống nhiễu 1 pha 2 tầng EMI 20A CW4EL2-20A-S AC220V / chính hãng CANNY WELL - A7H7

Thông số kỹ thuật Bộ lọc nhiễu CW4EL2-20A-S:

  • Dòng định mức: 20A
  • Điện áp lọc: sử dụng cho điện áp từ 110VAC 220V hoặc 250VAC.
  • Tần số hoạt động: 50/60Hz.
  • Bộ lọc 2 tầng tăng khả năng chống nhiễu.

Chức năng:

  • Lọc các xung điện áp gây nhiễu các thiết bị, sử dụng cho các bộ nguồn xung, máy hàn, UPS, Máy dệt, oscilloscopes, máy tính công nghiệp, bộ điều khiển, biến tần, driver servo, driver step, và các thiết bị khác
  • Đặc biệt là các thiết có sử dụng tín hiệu analog, truyền xa, RS485 nếu không lắp lọc nguồn thì sẽ bị nhiễu, tín hiệu sai, chập chờn, bởi các xung điện áp (sóng mang) từ các thiết bị khác, điển hình như là từ biến tần. Bộ lọc nguồn cho ra nguồn điện “sạch”, ổn định.
  • Lọc các sóng nhiễu sinh ra từ thiết bị quay ngược vào hệ thống, sẽ giúp cho các thiết bị xung quanh hoạt động ổn định, chính xác, và tăng tuổi thọ.
  • Lọc điện sạch cho các thiết bị mà xung quanh nó có các thiết bị gây nhiễu cao như biến tần, máy hàn, máy cắt…

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo