Bo mạch chuyển đổi tín hiệu PLC HD1R2P 2 kênh NPN 24V 2Mhz / cách ly tốc độ cao cài ray - S1H17

Mã sản phẩm: HH005514

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

250.000 VNĐ
Bo mạch chuyển đổi tín hiệu PLC HD1R2P 2 kênh NPN 24V 2Mhz / cách ly tốc độ cao 1. Chuyển đổi tín hiệu điện áp thấp sang đầu ra tín hiệu thu điện áp cao, 2 kênh, cách ly điện giữa đầu vào và đầu ra. 2. Tần số làm việc giới hạn là 2MHZ. Có thể nhận ra tín hiệu của máy vi tính chip đơn, ARM, DSP, b...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bo mạch chuyển đổi tín hiệu PLC HD1R2P 2 kênh NPN 24V 2Mhz / cách ly tốc độ cao

1. Chuyển đổi tín hiệu điện áp thấp sang đầu ra tín hiệu thu điện áp cao, 2 kênh, cách ly điện giữa đầu vào và đầu ra.

2. Tần số làm việc giới hạn là 2MHZ. Có thể nhận ra tín hiệu của máy vi tính chip đơn, ARM, DSP, bộ mã hóa servo, thước đo cách tử, bộ mã hóa quay, v.v.--> Cổng tín hiệu tốc độ cao PLC.

3. Chế độ đầu ra: Áp dụng chế độ đầu ra NPN, hỗ trợ giao diện PLC của đầu vào NPN hoặc PNP.

4. Mô-đun này có mô-đun chuyển đổi điện áp tích hợp, có thể xuất ra 5V, 100mA (tối đa) hoặc 1A (tối đa) và có thể cung cấp năng lượng cho thang đo cách tử và bộ mã hóa quay.

5. Phương pháp lắp đặt: Lắp đặt đường ray DIN35mm, tiện lợi và nhanh chóng!

6. Kích thước mô-đun: 87 * 47 * 39mm (dài * rộng * cao).

 

Kiểu mắc 1: Input NPN, Output NPN

Kiểu mắc 2: Input PNP, Output NPN

 Hình ảnh máy hiện sóng: làm ví dụ cho 1 kênh. CH1 màu vàng đầu vào tín hiệu xung 5v và CH2 màu hồng xuất tín hiệu xung 24v. Độ trễ tương phản đầu vào và đầu ra là khoảng 100nS. 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo