Cảm biến tiệm cận kim loại PM12-04N 4mm NPN NO / Chính hãng FOTEK

Mã sản phẩm: HH005259

Thương hiệu: FOTEK Loại: Chính hãng

190.000 VNĐ
Cảm biến tiệm cận kim loại PM12-04N 4mm NPN NO Chính hãng FOTEK Pdf Manual: https://drive.google.com/file/d/12tIjgIfWwiJtFwOkjZaqFU4u3Hd50ZL-/view Cảm biến kim loại tiệm cận Fotek PM12-04N chính hãng được sử dụng để phát hiện kim loại ở khoảng cách gần, ứng dụng trong các cơ cấu tự động, xác...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Cảm biến tiệm cận kim loại PM12-04N 4mm NPN NO Chính hãng FOTEK

Pdf Manualhttps://drive.google.com/file/d/12tIjgIfWwiJtFwOkjZaqFU4u3Hd50ZL-/view

Cảm biến kim loại tiệm cận Fotek PM12-04N chính hãng được sử dụng để phát hiện kim loại ở khoảng cách gần, ứng dụng trong các cơ cấu tự động, xác định kiểm dừng của cơ cấu trượt, cảm biến là loại thường mở (NO) với ngõ ra NPN, dải điện áp cấp linh hoạt 10~30VDC.

Thông số kĩ thuật:

  • Loại cảm biến: Cảm biến tiệm cận điện cảm

  • Khoảng cách phát hiện: 4mm

    Nguồn cấp: 10 ~ 30VDC

  • Ngõ ra: NPN NO

  • Bảo vệ ngắn mạch, phân cực ngược

  • Tần số đáp ứng: 2.5KHZ

Sơ đồ chân:

  • Nâu: VCC / 10~30VDC.
  • Đen: Tín hiệu ngõ ra thường mở (NO) NPN
  • Xanh dương: GND / 0VDC.

Bảo hành 6 tháng

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo