Đồng hồ điều khiển nhiệt độ hẹn thời gian BEM-TCT-7B 220V chính hãng BERM / cho tủ sấy, lò sấy, lò nhiệt, bể nước, xông hơi, ấp trứng

Mã sản phẩm: HH005056

Thương hiệu: BERM Loại: (Đang cập nhật ...)

450.000 VNĐ
Đồng hồ điều khiển nhiệt độ theo thời gian BEM-TCT-7B 220V  Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh nhiều chế độ, có hẹn giờ cho tủ sấy, lò sấy, lò nhiệt, bể nước, phòng xông hơi, máy ấp trứng... Model: BEM-TCT-7B 220V  Kiểu đầu ra: relay 30A Điều khiển nhiệt độ PID Điện áp nguồn cấp: 22...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ theo thời gian BEM-TCT-7B 220V 

Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh nhiều chế độ, có hẹn giờ cho tủ sấy, lò sấy, lò nhiệt, bể nước, phòng xông hơi, máy ấp trứng...

Model: BEM-TCT-7B 220V 

Kiểu đầu ra: relay 30A

Điều khiển nhiệt độ PID

Điện áp nguồn cấp: 220V

Nhiệt độ khống chế: 0-400 độ

Cảm biến nhiệt độ: K (0-400 độ)

Thời gian hẹn giờ: tối đa 999 ( ĐƠN VỊ phút, giây, 0.1 giây >> chỉnh LCK=191, >> M-S= 0 ( giây). 1(0.1giây), 2(phút) )

Chức năng:
1. Bộ điều chỉnh nhiệt này được sử dụng với máy ép nhiệt, cho phép bạn phát hiện nhiệt độ của cơ thể kịp thời và điều chỉnh để kéo dài tuổi thọ của máy.
2. Bộ điều nhiệt này có chức năng báo động. Nếu nhiệt độ của máy không bình thường, bộ điều chỉnh nhiệt sẽ phát ra cảnh báo để bạn có thể điều chỉnh.
3. Nó hỗ trợ nhiều cặp nhiệt điện và cảm biến điện trở và có các loại đầu ra khác nhau để đáp ứng yêu cầu của bạn tốt nhất có thể.
4. Bộ lọc kỹ thuật số có thể điều chỉnh tích hợp có thể giảm nhiễu và giúp việc phát hiện và hiển thị bộ điều nhiệt chính xác và rõ ràng hơn.
5. Bộ điều nhiệt này hiển thị nhiệt độ và thời gian để bạn có thể xem và ghi lại chúng bất cứ lúc nào.
Đặc điểm kỹ thuật:
Loại sản phẩm: Bộ ổn nhiệt
Kích thước tấm: xấp xỉ. 72 x 72 mm / 2,8 x 2,8 inch.
Kích thước lỗ: Xấp xỉ. 68 x 68 mm/2,7 x 2,7 inch.
Điện áp định mức: 100-240V
Phương thức đầu vào: Loại K
Chế độ đầu ra: Rơle (Rơle)
Phạm vi nhiệt độ: 0 đến 400 °C.
Sử dụng sản phẩm: sử dụng với máy ép nóng
Gói hàng bao gồm:
1 x Bộ điều nhiệt.
2 x phụ kiện.
1 x hướng dẫn sử dụng (không đảm bảo ngôn ngữ tiếng Anh).

 

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo