Mạch tăng áp DC DC 1500w 30A 10-60V lên 12-90V có quạt / Module boost DC-DC

Mã sản phẩm: HH005393

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: BS2022

350.000 VNĐ
Mạch tăng áp DC DC 1500w 30A 10-60V lên 12-90V có quạt / Module boost DC-DC    Tên mô-đun: Mô-đun dòng điện không đổi tăng 1500W      Bản chất mô-đun: mô-đun tăng cường không bị cô lập (BOOST)    Điện áp đầu vào: DC10-60V &nbs...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Mạch tăng áp DC DC 1500w 30A 10-60V lên 12-90V có quạt / Module boost DC-DC

   Tên mô-đun: Mô-đun dòng điện không đổi tăng 1500W  

   Bản chất mô-đun: mô-đun tăng cường không bị cô lập (BOOST)

   Điện áp đầu vào: DC10-60V

   Dòng điện đầu vào: Điện áp đầu vào 10-30V, dòng điện tối đa 30A

                                   Điện áp đầu vào 31-60V, dòng điện tối đa 25A

  Dòng làm việc tĩnh: 15mA (khi 12V tăng lên 20V, điện áp đầu ra càng cao, dòng tĩnh sẽ càng tăng)

  Điện áp đầu ra: 12-90V có thể điều chỉnh liên tục (đầu ra mặc định được điều chỉnh thành 19V khi giao hàng, nếu bạn cần điều chỉnh sang các giá trị điện áp khác, vui lòng giải thích. Nếu có đồng hồ vạn năng, người mua có thể tự điều chỉnh)

                      Đầu ra cố định 12-90V (đối với khách hàng số lượng lớn)

 Dòng điện đầu ra: 20A MAX Nếu vượt quá 15A, vui lòng tăng cường tản nhiệt (liên quan đến chênh lệch áp suất đầu vào và đầu ra, chênh lệch áp suất càng lớn thì dòng điện đầu ra càng nhỏ)

 Phạm vi dòng điện không đổi: 0,8-20A (+/- 0,3A)

 Chống đảo ngược đầu vào: có (chống đảo ngược MOS công suất 150A)

 Bảo vệ pin yếu: loại tự phục hồi có (điều chỉnh 8-50V)

 Nhiệt độ làm việc: -40 ~ + 85 độ (vui lòng tăng cường tản nhiệt khi nhiệt độ môi trường quá cao)

 Tần số làm việc: 150KHz

  Hiệu suất chuyển đổi: 92% -97% (hiệu suất liên quan đến điện áp đầu vào và đầu ra, dòng điện và áp suất chênh lệch. Áp suất chênh lệch nhỏ và hiệu quả cao)

  Bảo vệ quá dòng đầu vào: có (đầu vào trên 35A, bảo vệ tự động, nguồn điện không tăng)

  Bảo vệ ngắn mạch: Có (cầu chì 30A đầu vào) bảo vệ ngắn mạch kép, an toàn hơn khi sử dụng.

  Bảo vệ kết nối ngược đầu vào: Có (chống đảo ngược ống MOS công suất 150A. Có thể đảo ngược trong một thời gian dài)                              

   Phương pháp lắp đặt: 4 trụ đồng 3mm

   Phương pháp nối dây: khối đầu cuối (vui lòng sử dụng dây đồng nguyên chất dòng điện cao)

   Kích thước mô-đun: dài 130mm, rộng 52mm, cao 84mm (chiều cao bao gồm cột đồng và quạt), chiều dài 130mm, rộng 52mm, cao 67mm (chiều cao không bao gồm cột đồng và quạt)

   Trọng lượng mô-đun: 490 gram

  Công suất đầu ra: = điện áp đầu vào * 30A, chẳng hạn như: đầu vào 12V * 30A = 360W khi đầu vào 12V, công suất tối đa là 360W

                    Điện áp đầu vào * 30A Ví dụ: đầu vào 24V * 30A = 720W, cụ thể là: khi đầu vào 24V, công suất tối đa là 720W

Mô tả công suất:

       Vì dòng điện đầu vào tối đa của nguồn điện này là 30A khi nó là 10-30V và dòng điện đầu vào tối đa là 25A khi nó là 31-60V, nên công suất đầu ra có liên quan đến điện áp đầu vào. Điện áp đầu vào càng cao , công suất càng cao,

      (Điện áp đầu vào * dòng điện đầu vào bằng với công suất của toàn bộ máy) Ví dụ, công suất đầu vào của 12V*30A là 360W. Công suất đầu vào của 24V*30A là 720W. Khi điện áp đầu vào là 36V, dòng điện đầu vào tối đa là 25A và công suất tối đa của nguồn điện là 900W.

Ưu điểm chính :

1. Nguồn điện sử dụng bốn dây đồng nguyên chất 1,2MM song song với nhôm silic sắt đôi. MOS công suất điện trở thấp 100V/210A, đầu vào công suất cao và dòng điện cao, phù hợp với đèn LED và động cơ công suất cao

2. Với bảo vệ kết nối chống đảo ngược MOS đầu vào, đừng lo lắng về việc đốt nguồn điện thay vì kết nối đầu vào

3. Bảo vệ pin yếu sẽ không làm hỏng mô-đun nguồn và pin do xả pin quá mức khi sử dụng đầu vào pin.

5. Bộ tản nhiệt dày và quạt điều chỉnh nhiệt độ thông minh để làm mát.

Điều chỉnh điện áp:

Khi bật nguồn và tắt tải, hãy điều chỉnh chiết áp "V-ADJ" ở đầu ra (được đánh dấu trong hình bên dưới) bằng tuốc nơ vít đầu phẳng để tăng theo chiều kim đồng hồ và giảm ngược chiều kim đồng hồ). Do công suất lớn của tụ điện đầu ra, điện áp đầu ra bị thay đổi bởi Khi điều chỉnh điện áp cao thành điện áp thấp, phản ứng sẽ chậm hơn. Phạm vi điều chỉnh Jianyi nhỏ hơn. ( Mặc định điện áp đầu ra được điều chỉnh thành 19V cho lô hàng, nếu bạn cần chúng tôi điều chỉnh các giá trị điện áp khác, vui lòng giải thích hoặc để lại tin nhắn)

Điều chỉnh dòng điện:

Điều chỉnh chiết áp "CC A-ADJ" ngược chiều Để sạc pin, sau khi pin được xả hết, nó được kết nối với đầu ra và CC A-ADJ được điều chỉnh theo dòng điện bạn cần, khi được sử dụng để sạc, nó phải được điều chỉnh bằng pin đã được xả hoàn toàn, bởi vì pin còn lại Càng nhiều năng lượng, dòng sạc càng nhỏ. ESC đầu ra mặc định là 3A cho lô hàng. Nếu bạn cần chúng tôi điều chỉnh hướng dẫn điều chỉnh giá trị hiện tại hoặc để lại lời nhắn. Không điều chỉnh dòng điện bằng đầu ra ngắn mạch. Cấu trúc mạch của mô-đun tăng cường không thể điều chỉnh bằng ngắn mạch.

Quy định bảo vệ pin yếu đầu vào:

    Bảo vệ pin yếu chủ yếu nhằm mục đích ngăn pin xả quá mức khi nguồn điện đầu vào là pin. Điện áp pin quá thấp để làm hỏng mô-đun nguồn và khi đầu vào pin là nguồn điện chuyển đổi, nên bảo vệ điện áp thấp cũng được thiết lập. 

    Phương pháp 1: Ví dụ: đặt bảo vệ pin yếu 12V. Kết nối điện áp 10V với đầu vào của mô-đun nguồn và sử dụng tuốc nơ vít đầu phẳng để điều chỉnh RV1 (theo chiều kim đồng hồ để tăng điện áp bảo vệ và ngược chiều kim đồng hồ để giảm điện áp bảo vệ) cho đến khi đèn UVLO sáng. điện áp bảo vệ pin yếu là 10 V. Khi pin Khi điện áp giảm xuống 10 V, mô-đun nguồn không tăng (điện áp đầu vào bằng điện áp đầu ra) và chỉ khi điện áp đầu vào cao hơn 10 V, nguồn điện sẽ bắt đầu tăng cường bằng cách tự phục hồi.

    Phương pháp 2: Kết nối pin hoặc nguồn điện chuyển mạch với đầu vào, nếu đèn UVLO trên bo mạch tắt, hãy điều chỉnh chiết áp RV1 ngược chiều kim đồng hồ để đèn UVLO sáng, sau đó vặn theo chiều kim đồng hồ hai lần. Nếu đèn UVLO sáng, hãy vặn chiết áp RV1 theo chiều kim đồng hồ để tắt đèn UVLO và vặn hai lần sau khi tắt. (thích ứng với điện áp 8V-45V )

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo