Phao cơ chống tràn tự động DN20 inox 304 / thay thế van phao cơ 27mm bể nước cũ

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

150.000 VNĐ
Phao cơ chống tràn tự động DN20 inox 304 / thay thế phao cơ bể nước cũ Bảo hành 3 tháng Van phao inox 304 thông minh khép kín, tránh hiện tượng rò rỉ nước ra bên ngoài, khả năng chịu bền tốt dưới nước  Bên trong phao cơ thông minh được trang bị lưới bọc thép không gỉ, nhằm bảo vệ an toàn cho...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Phao cơ chống tràn tự động DN20 inox 304 / thay thế phao cơ bể nước cũ

Bảo hành 3 tháng

Van phao inox 304 thông minh khép kín, tránh hiện tượng rò rỉ nước ra bên ngoài, khả năng chịu bền tốt dưới nước

 Bên trong phao cơ thông minh được trang bị lưới bọc thép không gỉ, nhằm bảo vệ an toàn cho nguồn nước không bị bụi bẩn, đồng thời các bộ phận bên trong hoạt động nhịp nhàng theo áp suất của nước lên rất ít khi bị hỏng.

 Phao cơ thông minh thế hệ mới thích hợp sử dụng cho nguồn nước sạch.

Phao Cơ Thông Minh thế hệ mới tự ngắt khi đầy bồn, bể...

Thông số kỹ thuật:

 - Áp suất làm việc: từ 0.2 kg → 10 kg (1kg/cm = 0.1MPA ~ tương đương độ cao 10 mét nước )

 - Chiều cao phao 11 cm

 - Đường kính đáy phao 6 cm

 - Đầu cấp phi 21 hoặc phi 27

 - Inox 304 an toàn bền đẹp

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo