Rơ le trung gian MY2N-GS 220VAC 8 chân / chính hãng Omron / relay trung gian - A1H17

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: OMRON Loại: Chính hãng

Liên hệ
Thông số kỹ thuật rơ le MY2N-GS AC220/240 Omron (8 chân dẹt nhỏ) https://drive.google.com/file/d/13k-Kz8ACpk9cTpTxDKnnEPOh6Un8bM0t/view sản phẩm  Rơ le MY2N-GS AC220/240 Omron  Loại  Rơ le trung gian  Đặc điểm  8 chân dẹt, có đèn chỉ thị ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Thông số kỹ thuật rơ le MY2N-GS AC220/240 Omron (8 chân dẹt nhỏ)

https://drive.google.com/file/d/13k-Kz8ACpk9cTpTxDKnnEPOh6Un8bM0t/view

sản phẩm  Rơ le MY2N-GS AC220/240 Omron
 Loại  Rơ le trung gian
 Đặc điểm  8 chân dẹt, có đèn chỉ thị
 Điện áp  AC220/240 V
 Tiếp điểm  2PDT
 Khả năng chịu tải  5A

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Điện áp ngõ vào

220V

Số chân

8 Chân

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo