Bo mạch điều khiển tốc độ động cơ DC 6-28V PWM 3A 1203BK / 6V 12V 24V - A3H18

Mã sản phẩm: HH005018

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

38.000 VNĐ
Bo mạch điều khiển tốc độ động cơ DC 6-28V PWM 3A 1203BK SẢN PHẨM BAO GỒM: 01 mạch điều khiển tốc độ động cơ 5v, 12v, 24v với dòng tối đa 3A (Động cơ sử dụng điện áp cao hơn cũng điều khiển được nhưng không đạt được max tốc độ) ỨNG DỤNG: Mạchcó chức năng điều khiển tốc độ động cơ vớicông suất t...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bo mạch điều khiển tốc độ động cơ DC 6-28V PWM 3A 1203BK

SẢN PHẨM BAO GỒM:

  • 01 mạch điều khiển tốc độ động cơ 5v, 12v, 24v với dòng tối đa 3A (Động cơ sử dụng điện áp cao hơn cũng điều khiển được nhưng không đạt được max tốc độ)

ỨNG DỤNG:

  • Mạchcó chức năng điều khiển tốc độ động cơ vớicông suất tải tối đa lên đến 80W

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Điện áphoạt động: 6 - 28VDC
  • Công suất tải tối đa: 80W
  • Dòng tải liên tục tối đa: 3A
  • Chu kỳđiều chỉnh: 5% - 100%
  • Kích thước:50*32*15mm

ĐẦU NỐI:

  • 2 đầu ra động cơ.
  • 2 đầu vào nguồn DC, có ký hiệu - + ở mặt sau.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo