Mạch ổn áp buck-boost LTC3780 10A 5-32V / tăng áp hạ áp, bảo vệ áp thấp, quá dòng / X3H20

Mã sản phẩm: HH005553

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

230.000 VNĐ
Mạch ổn áp buck-boost LTC3780 10A 5-32V / tăng áp hạ áp, bảo vệ áp thấp, quá dòng Ưu điểm: Bảng mạch áp dụng quy trình mạ vàng dày 1,6mm; Đầu vào sử dụng cầu chì có thể thay thế để bảo vệ nguồn điện và thiết bị; Quá trình điện phân toàn trang sử dụng tụ điện SMD nguyên bản, điện trở thấp, t...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Mạch ổn áp buck-boost LTC3780 10A 5-32V / tăng áp hạ áp, bảo vệ áp thấp, quá dòng

Ưu điểm:

 • Bảng mạch áp dụng quy trình mạ vàng dày 1,6mm;
 • Đầu vào sử dụng cầu chì có thể thay thế để bảo vệ nguồn điện và thiết bị;
 • Quá trình điện phân toàn trang sử dụng tụ điện SMD nguyên bản, điện trở thấp, tần số cao nhập khẩu, giúp giảm gợn sóng đến điểm đóng băng;
 • IC được nhập từ Tuyến tính;
 • Điện áp không đổi, dòng điện không đổi, bảo vệ điện áp thấp (MPPT phù hợp hơn cho sạc năng lượng mặt trời)
 • Đèn báo lỗi đầu ra, sáng lên khi điện áp đầu ra trôi quá nghiêm trọng, đoản mạch và các lỗi khác;
 • Tản nhiệt oxit đen tản nhiệt, hiệu quả tản nhiệt tốt hơn so với vây nhôm tự nhiên;
 • Tấm nhôm ở mặt sau được cố định ở dưới cùng của mô-đun thông qua tấm silicon dẫn nhiệt, có thể đảm bảo tản nhiệt tốt và không cần quan tâm đến vấn đề cách nhiệt và tản nhiệt;
 • Cuộn cảm được làm bằng sắt-silicon-nhôm, quấn song song 0,8 dây đôi, sinh ra ít nhiệt hơn;
 1. Thông số điện:
  1. Điện áp đầu vào: DC5-32V, nên sử dụng điện áp trên 10V
  2. Điện áp đầu ra: DC1V-30V có thể điều chỉnh liên tục, mặc định là 12V khi giao hàng
  3. Dòng điện đầu ra: dài hạn trong vòng 10A (MAX) 7A, mặc định 4A
  KHUYẾN CÁO TRÊN 5A PHẢI CÓ QUẠT TẢN NHIỆT.  

  4. Công suất đầu ra: dài hạn 80W, giá trị đỉnh 130W, vui lòng tăng cường tản nhiệt nếu vượt quá 80W;5. Độ gợn đầu ra
  : 50mV (12V đến 12V, đo ở 5A);
  6. Kết nối ngược đầu vào bảo vệ: Không, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần. Kết nối một diode Schottky nối tiếp ở đầu vào;
  7. Chống dòng chảy ngược đầu ra: Không. Nếu cần sạc, vui lòng kết nối một diode Schottky nối tiếp ở đầu ra;
  8. Nhiệt độ hoạt động phạm vi: -45 ~ + 85oC;
  9. Kích thước: 77,6*46,5 *15mm (bao gồm cả tấm nhôm tản nhiệt phía dưới);
  10. Bảo vệ ngắn mạch: Có; Cách sử dụng:

  1.Phương pháp điều chỉnh bảo vệ dưới điện áp của pin:  (Lấy pin axit chì 12V có đầu ra bảo vệ dưới điện áp và tắt máy làm ví dụ)
  Kết nối đầu vào với nguồn điện quy định và điều chỉnh thành 10V, điều chỉnh chiết áp bảo vệ dưới điện áp (tăng theo chiều kim đồng hồ, giảm ngược chiều kim đồng hồ)) cho đến khi đèn báo lỗi (đèn đỏ) vừa sáng lên là cài đặt thành công, bằng cách này, khi xả pin xuống mức 10V, nguồn điện sẽ tự động cắt để bảo vệ pin khỏi hư hỏng.
  Lưu ý: Nếu không dùng pin thì không cần thiết lập
  2.  Phương pháp điều chỉnh điện áp đầu ra: Kết nối đầu vào với nguồn điện (điện áp cao hơn giá trị bảo vệ thấp áp), đèn đỏ tắt, đèn xanh lam bật, đầu ra được kết nối với đồng hồ vạn năng và chiết áp điện áp đầu ra được điều chỉnh (Tăng theo chiều kim đồng hồ, giảm ngược chiều kim đồng hồ) cho đến khi đạt điện áp yêu cầu; Lưu ý: Thông thường đèn đỏ tắt và đèn xanh lam sáng, nếu không thì đèn đỏ sẽ
  tắt có nghĩa là có lỗi, bảo vệ dưới điện áp đầu vào, bảo vệ quá dòng đầu ra, bảo vệ ngắn mạch đầu ra, vui lòng khắc phục sự cố và bật lại nguồn.
  3.  Phương pháp điều chỉnh dòng điện đầu ra:  (Lấy đầu vào 12V để sạc pin axit chì 12V với dòng sạc 5A làm ví dụ)
  Kết nối đầu vào với nguồn điện 12V và kết nối song song đầu ra với ampe kế ( Dây thử màu đỏ được nối với đầu ra dương, dây thử màu đen được nối với cực âm và đầu ra bị đoản mạch trực tiếp.Khuyến nghị Sử dụng ampe kế trên 15A để tránh cầu chì cháy), điều chỉnh chiết áp dòng không đổi (tăng theo chiều kim đồng hồ, giảm ngược chiều kim đồng hồ) cho đến khi ampe kế hiển thị giá trị yêu cầu là 5A. Tháo ampe kế và cắm pin vào để sạc bình thường.
  Lưu ý: Nếu được sử dụng trong thiết bị có điện áp không đổi, chỉ cần đặt dòng điện đầu ra tối đa.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo