Tay phát RF 433M 4 kênh 3000 mét - B4H19

Mã sản phẩm: HH002089

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

90.000 VNĐ
Tay phát RF 433M 4 kênh 3000 mét ♦ Thông số kỹ thuật: - Sản Phẩm có Pin đi kèm - IC giao động: PT2262. - Tần số phát: 433Mhz. - Khoảng cách truyển không vật cản:3000 mét (lý thuyết). Remote điều khiển từ xa RF dùng chip EV1527. - Tần số hoạt động: 433Mhz - Số nút: 4 nút - Sử dụng chip mã hóa...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Tay phát RF 433M 4 kênh 3000 mét

♦ Thông số kỹ thuật:
- Sản Phẩm có Pin đi kèm
- IC giao động: PT2262.

- Tần số phát: 433Mhz.

- Khoảng cách truyển không vật cản:3000 mét (lý thuyết).

Remote điều khiển từ xa RF dùng chip EV1527.

- Tần số hoạt động: 433Mhz

- Số nút: 4 nút

- Sử dụng chip mã hóa EV1527.

- Fix code, mặc định xuất xưởng các remote giống hệt nhau, dùng lẫn cho nhau được, để thay đổi code bạn chỉ cần hàn chân thấp-cao tương tự như các remote dùng EV1527.

- Khoảng cách: 200~3000m (tùy vào điều kiện môi trường mà khoảng cách điều khiển có thể thay đổi)

- Dùng pin: 9V.

- Có khóa tắt nguồn, Led trạng thái và ăng ten kéo siêu dài chuyên dụng cho tầm xa.

Ứng dụng: Ứng dụng điều khiển các thiết bị điện tầm xa mà remote điều khiển từ xa RF bình thường không tới được. VD: Điều khiển trạm tưới tiêu ở những cánh đồng lớn, bật tắt máy bơm tại các trạm, bật tắt dàn phơi, hệ thống trồng cây tự động ở tầng 1 điều khiển lên tầng 6, bật tắt máy sục tôm cá ở hồ nuôi, bật tắt các thiết bị giữa 2 tòa nhà trên cao.v.v… và nhiều ứng dụng khác.

 

♦ Hình ảnh sản phẩm:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo