Module thu RF học lệnh 315Mhz RX480E - X2H8

Mã sản phẩm: HH003898

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

35.000 VNĐ
Module thu RF học lệnh 315Mhz RX480E - Điện áp hoạt động: 3.7-5VDC - Tần số: 315Mhz - Hướng dẫn học lệnh: Bước 1: Nhấn 8 lần liên tiếp vào nút bấm trên module, led sẽ nháy 8 lần báo xóa lệnh thành công. Bước 2: Có 3 chế độ học lệnh. + Nhấn 1 lần để vào chế độ học lệnh tương tự như một nút b...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module thu RF học lệnh 315Mhz RX480E

- Điện áp hoạt động: 3.7-5VDC

- Tần số: 315Mhz

- Hướng dẫn học lệnh:

Bước 1: Nhấn 8 lần liên tiếp vào nút bấm trên module, led sẽ nháy 8 lần báo xóa lệnh thành công.

Bước 2: Có 3 chế độ học lệnh.

+ Nhấn 1 lần để vào chế độ học lệnh tương tự như một nút bấm nhấn nhả: Kích không nhớ trạng thái, nhấn nút ở bộ phát thì ở bộ thu sẽ xuất mức 1 ra chân tương ứng, không nhấn nữa sẽ trở về mức 0.

+ Nhấn 2 lần liên tiếp để vào chế độ học lệnh tương tự như một công tắc bật tắt: Kích đảo trạng thái, nhấn nút ở bộ phát thì ở bộ thu sẽ xuất mức 1 ra chân tương ứng, nhấn thêm 1 lần nữa thì sẽ xuất mức 0.

+ Nhấn 3 lần liên tiếp để vào chế độ học lệnh tương tự như nút bấm điều khiển quạt điện: Khi nhấn nút (1) ở bộ phát thì ở bộ thu sẽ xuất mức 1 ra chân (1), khi ấn nút (2) ở bộ phát thì tại chân (1) sẽ xuất mức 0, và chân (2) sẽ xuất mức 1. Tức là chỉ có 1 trong 4 chân được kích lên mức 1, các chân còn lại ở mức 0.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo