Mạch cảm biến giữ trạng thái XH-M127 12V 1 kênh / công tắc chạm điều khiển Relay 12V - J1H8

Mã sản phẩm: HH002555

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

50.000 VNĐ
Mạch công tắc chạm điều khiển Relay 12V XH-M127 1. Nguồn điện: 12V  2. Nhấn nút trên bo mạch hoặc nút bên ngoài để kích hoạt hoặc ngắt kết nối mô-đun rơle. Nhấn một lần để khóa đóng, sau đó nhấn để ngắt kết nối. Nút sẽ kích hoạt ở mức thấp. Rơle ở trạng thái tắt khi bật lại nguồn. 3. Dò...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Mạch công tắc chạm điều khiển Relay 12V XH-M127

1. Nguồn điện: 12V 

2. Nhấn nút trên bo mạch hoặc nút bên ngoài để kích hoạt hoặc ngắt kết nối mô-đun rơle. Nhấn một lần để khóa đóng, sau đó nhấn để ngắt kết nối. Nút sẽ kích hoạt ở mức thấp. Rơle ở trạng thái tắt khi bật lại nguồn.

3. Dòng điện tối đa mà cực đầu ra thứ cấp của rơle có thể chịu được là 10A (lâu dài dùng 3-5A) , nghĩa là dòng điện hoạt động tối đa của mạch điều khiển hoặc thiết bị không thể lớn hơn 10A. Nó có thể được kết nối với cực thường mở hoặc thường đóng tùy theo nhu cầu của riêng bạn. 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo