Module điều khiển PWM Mosfet 1 kênh 30A D4184A XY-MOS - X4H13

Mã sản phẩm: HH003787

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

15.000 VNĐ
Module mosfet 1 kênh D4184A control PWM  - Module PWM sử dụng Mosfet kích hoạt để chuyển đổi tín hiệu PWM tới  tải (động cơ, đèn...) đầu ra từ 5 - 36V. Module cho công suất cao 15A - 400W đáp ứng được hầu hết các thiết bị. - Điện áp làm việc: DC 5V - 36V; - Ngu...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module mosfet 1 kênh D4184A control PWM 

Module PWM sử dụng Mosfet kích hoạt để chuyển đổi tín hiệu PWM tới  tải (động cơ, đèn...) đầu ra từ 5 - 36V. Module cho công suất cao 15A - 400W đáp ứng được hầu hết các thiết bị.

Điện áp làm việc: DC 5V - 36V;

- Nguồn tín hiệu kích hoạt: DC 3.3V - 20V, có thể được kết nối với vi điều khiển cổng IO , giao diện PLC, .v.v, có thể được kết nối với tín hiệu PWM, tín hiệu tần số 0-20 KHZ

- Công suất đầu ra: DC 5V - 36V/15A/400W.

- Dòng điện tối đa có thể đạt 30A trong điều kiện làm mát phụ trợ.

- Nhiệt độ làm việc: -40 -> 85độC;

- Kích thước: 3,4cm x 1,7cm x 1,7cm

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo