Tủ điện điều khiển lò sấy sơn

Mã sản phẩm: HH005087

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Tủ điện điều khiển lò sấy sơn Thông số kỹ thuật: Cấu tạo và chức năng như sau:  1. Bộ điều chỉnh màn hình kỹ thuật số: Điều chỉnh nhiệt độ của buồng sơn. Khi đạt đến giá trị cài đặt, buồng sơn sẽ tự động cắt mạch sưởi để ngừng gia nhiệt! Khi nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cài đặt, nguồn điện tự...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Tủ điện điều khiển lò sấy sơn

Thông số kỹ thuật:

Cấu tạo và chức năng như sau: 

1. Bộ điều chỉnh màn hình kỹ thuật số:

  • Điều chỉnh nhiệt độ của buồng sơn. Khi đạt đến giá trị cài đặt, buồng sơn sẽ tự động cắt mạch sưởi để ngừng gia nhiệt!
  • Khi nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cài đặt, nguồn điện tự động bắt đầu nóng lên.
  • Nút vị trí điều chỉnh này hoặc loại núm, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cần thiết chỉ bằng một nút nhấn, dễ vận hành, tuổi thọ dài, an toàn và đáng tin cậy!

2. Vôn kế: hiển thị điện áp cung cấp!

3. Chỉ báo: Hiển thị trạng thái làm việc của từng hệ thống!

4. Nút dừng khẩn cấp: Bạn có thể tắt toàn bộ nguồn hệ thống bất cứ lúc nào!

5. Công tắc quạt: Sau khi mở, quạt phòng sơn bắt đầu hoạt động!

6. Công tắc làm nóng: Sau khi mở, đèn nướng trong phòng sơn bắt đầu nóng lên!

7 công tắc đèn: mở công việc chiếu sáng phòng sơn!

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo