Tủ điện điều khiển bếp ga công nghiệp

Mã sản phẩm: HH005086

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Tủ điều khiển bếp ga công nghiệp Sản phẩm tủ điều khiển 8 đầu đốt hồng ngoại 1602 Thông số kỹ thuật: Nguồn vào: 220v (AC) Điều khiển: 8 bếp Hẹn giờ: (S) giây, (M) phút, (H) giờ Chế độ: công tắc ủ nhiệt tự động Điều khiển nhiệt độ: lên đến 400ºC Đầu dò: (K) chức năng sử dụng đo nhiệt độ Còi: báo ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Tủ điều khiển bếp ga công nghiệp

Sản phẩm tủ điều khiển 8 đầu đốt hồng ngoại 1602

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn vào: 220v (AC)
  • Điều khiển: 8 bếp
  • Hẹn giờ: (S) giây, (M) phút, (H) giờ
  • Chế độ: công tắc ủ nhiệt tự động
  • Điều khiển nhiệt độ: lên đến 400ºC
  • Đầu dò: (K) chức năng sử dụng đo nhiệt độ
  • Còi: báo hoàn thành
  • Kích thước tủ sắt: 40×30×20 cm

A. Chức năng và cơ chế hoạt động bật ủ nhiệt: Bật lò, 8 bếp chạy, đến mức nhiệt độ cài đặt đầu dò cấp tín hiệu lò đủ, tắt 4 bếp. Sau đó cháy duy trì mức nhiệt độ cài đặt với thời gian cài đặt ban đầu. Hết thời gian duy trì đèn báo hoàn thành và tắt hết bếp.

B. Chức năng và cơ chế hoạt động không bật ủ nhiệt: tủ mở, 8 bếp chạy, đến mức nhiệt độ cài đặt đầu dò cấp tín hiệu lò đủ. Sau đó cháy duy trì mức nhiệt độ cài đặt với thời gian cài đặt ban đầu. Hết thời gian duy trì đèn báo hoàn thành và tắt hết bếp.

Sau khi mỏ lò chế độ mạch hoạt động một cách tự động, đèn báo nguồn tủ, báo hoạt đông, báo cháy đặt biệt báo sự cố hỏng hóc hoặc mất gas. Ngoài cầu chì IC ra tủ có CB và cầu chì bảo vệ ngắt mạch, quá tải an toàn.

C. Công dụng: 

Lò dùng sấy sơn tĩnh điện bằng gas là sản phẩm hiện đang được dùng rất phổ biến hiện nay. Dạng lò sấy này dùng đầu đốt gas hồng ngoại 1602 tạo ra nhiệt độ dao động từ 120°c cho đến 900°C để sấy sản phẩm.

Lò sấy bằng gas là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền sơn tĩnh điện hiện nay. Nó góp phần tạo cho sản phẩm có một màu sơn bóng đẹp và bền bỉ hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm này cho các bạn tham khảo:

1. Cấu tạo của lò sấy bằng gas:

Lò sấy bằng gas thông thường sẽ có cấu tạo bao gồm các bộ phận dưới đây:
Hệ thống vách cách nhiệt làm bằng tấm panel tạo thành phòng kín.
Hệ thống cấp nhiệt cho buồng đốt tương thích đi kèm với đầu đốt gas hồng ngoại.
Hệ thống đối lưu tuần hoàn khí nóng bao gồm quạt ly tâm tuần hoàn và hệ thống dẫn khí.
Hệ thống trạm cấp gas với đường ống dẫn gas công nghiệp đến thiết bị đốt.
Hệ thống điều khiển bao gồm tủ điều khiển này giúp kiểm soát nhiệt hoàn toàn tự động và an toàn.

2. Quy trình làm việc của lò sấy bằng gas:

Lò sấy tĩnh điện chạy bằng gas hoạt động theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên sản phẩm sẽ được đưa vào trong lò sấy ở dạng treo trên xe goòng.

Bước 2: Các công nhân sẽ đóng lò lại và tiến hành cài đặt nhiệt độ sấy sản phẩm. Lò sấy sẽ hoạt động dựa theo nguyên lý cấp nhiệt và duy trì nhiệt hoàn toàn tự động.

Bước 3: Quy trình sấy diễn ra trong lò kín hoàn toàn tự động. Sau khi đạt thành phẩm, lò sấy sẽ tự động tắt và công nhân ra mở lò lấy sản phẩm.

Bước 4: Sản phẩm được đưa ra ngoài để chuẩn bị sang công đoạn mới.

Mọi quy trình diễn ra trong lò kín nên rất tiết kiệm nhiên liệu và an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm sơn sẽ được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo, chế tạo xe, ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp hàng hải, hàng không, hàng gia dụng.v.v.

Lưu ý:  Sản phẩm tủ điều khiển chưa bao đầu đốt 1602, dây kết nối ic.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo