Tủ điện điều khiển nhiệt độ lò sấy có hẹn giờ

Mã sản phẩm: HH005081

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Tủ điện điều khiển nhiệt độ lò sấy có hẹn giờ Các bạn muốn phơi khô nông sản, quần áo và các vật dụng, chúng ta sẽ phơi nó dưới ánh sáng mặt trời. Nhưng không phải khi nào thời tiết cũng ưu đãi chúng ta. Các bạn rất cần làm khô sản phẩm mà trời đang mùa mưa bão. Việc đó không khó gì bài viết này ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Tủ điện điều khiển nhiệt độ lò sấy có hẹn giờ

Các bạn muốn phơi khô nông sản, quần áo và các vật dụng, chúng ta sẽ phơi nó dưới ánh sáng mặt trời. Nhưng không phải khi nào thời tiết cũng ưu đãi chúng ta. Các bạn rất cần làm khô sản phẩm mà trời đang mùa mưa bão. Việc đó không khó gì bài viết này sẽ hướng dẫn chế tạo một bộ điều khiển lò sấy bằng điện để các bạn sấy khô được các sản phẩm trong mùa mưa bão.

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo