Bộ điều khiển tốc độ động cơ DC PWM 70A / 12V 24V 48V

Mã sản phẩm: HH005273

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: (Đang cập nhật ...)

520.000 VNĐ
Bộ điều khiển tốc độ động cơ DC PWM 70A / 12V 24V 48V Mô tả Sản phẩm Đây là bộ điều khiển tốc độ động cơ DC đơn giản và dễ sử dụng với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng trang nhã và hiệu suất ổn định. Nó được làm bằng bảng mạch chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ dài hơn. Điện áp đầu vào có th...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ điều khiển tốc độ động cơ DC PWM 70A / 12V 24V 48V
Mô tả Sản phẩm

Đây là bộ điều khiển tốc độ động cơ DC đơn giản và dễ sử dụng với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng trang nhã và hiệu suất ổn định. Nó được làm bằng bảng mạch chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ dài hơn. Điện áp đầu vào có thể là DC 12V đến 60V và điện áp đầu ra là 0-100% điện áp đầu vào. Bộ điều khiển tốc độ này khá thuận tiện để sử dụng.

Thông số kỹ thuật:
Model: PWM 70A-220S
Màu sắc: Bạc
Chất liệu: Kim
loại Điện áp đầu vào: DC 12-60V
Dòng điện đầu ra: 0-70A
Công suất: 4000W
Dòng điện định mức: 70A 
Loại điều chỉnh tốc độ: Điều chỉnh dòng điện Phạm vi
điều chỉnh tốc độ: 0-100%
Điều chỉnh tốc độ Cách: Chiết áp (tuyến tính)
Điện áp đầu ra: Tuyến tính dưới tải
Bảo vệ quá dòng: 80A
Dây màu đỏ: "+"
Dây màu đen: "-"
Đường kính phần cắt của bảng điều khiển: 10 mm / 0,4 inch
Kích thước: xấp xỉ. 150*85*45mm/5.9*3.3*1.8inch
Trọng lượng: Xấp xỉ. 586g / 20,7oz

Danh sách gói hàng:
1 x Bộ điều khiển tốc độ

Lưu ý:
1. Đầu vào bộ điều khiển động cơ DC này được kết nối với dòng điện một chiều, KHÔNG THỂ kết nối với dòng điện xoay chiều, nếu không nó sẽ bị cháy.
2. Đảm bảo rằng cực dương và cực âm được kết nối chính xác, nếu không bộ điều khiển sẽ bị hỏng.
3. Vui lòng cho phép sai số kích thước nhỏ do đo lường thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo