Bộ điều chỉnh tốc độ động cơ ZK-MG DC 5-30V 5A / MOTOR GOVERNOR DC 150W

Mã sản phẩm: HH004954

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

125.000 VNĐ
Bộ điều chỉnh tốc độ động cơ ZK-MG DC 5-30V 5A 1. Điểm nổi bật của sản phẩm: 1.1  Nó đi kèm với nút khởi động và có thể được điều khiển bằng công tắc bên ngoài để đáp ứng các nhu cầu điều khiển khác nhau của khách hàng. 1.2  Chức năng khởi động mềm động cơ, dòng điện tăng...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ điều chỉnh tốc độ động cơ ZK-MG DC 5-30V 5A

1. Điểm nổi bật của sản phẩm:
1.1  Nó đi kèm với nút khởi động và có thể được điều khiển bằng công tắc bên ngoài để đáp ứng các nhu cầu điều khiển khác nhau của khách hàng.

1.2  Chức năng khởi động mềm động cơ, dòng điện tăng chậm khi khởi động động cơ, không có dòng điện tác động, bảo vệ động cơ hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của động cơ

1.3 Có thể thiết lập chu kỳ nhiệm vụ, giới hạn trên và dưới của chu kỳ nhiệm vụ và tần số làm việc, thuận tiện cho khách hàng vận hành và sử dụng theo đặc tính làm việc của động cơ của mình.

1.3  Núm mã hóa kỹ thuật số điều chỉnh tốc độ động cơ, có độ chính xác cao hơn và tính nhất quán tốt hơn so với điều chỉnh chiết áp thông thường.

1.4 Với hộp dụng cụ 5135 tiêu chuẩn, thuận tiện cho khách hàng lắp đặt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 •  Điện áp hoạt động: DC 5-30V
 •  Dòng tải:5A
 •  Dòng  tức thời: 15A
 •  Công suất: 150W
 •  Hiển thị: Led 7 đoạn
 •  Tần số hoạt động: 1KHz-99Khz có thể điều chỉnh(mặc định là 20Khz)
 •  Kích thước: 79 x 43 x 26mm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Hoạt động của núm mã hóa kỹ thuật số

      Trong giao diện mặc định: ( mặc định hiển thị chu kỳ nhiệm vụ )

 •       Bấm nhanh - chuyển đổi khởi động và dừng động cơ
 •       Nhấn và giữ - vào giao diện cài đặt
 •       Xoay ngược chiều kim đồng hồ - chu kỳ làm việc giảm
 •       Xoay theo chiều kim đồng hồ - chu kỳ nhiệm vụ tăng

      Trong giao diện cài đặt:

      Bấm nhanh - chọn tham số cài đặt và tham số cài đặt sẽ chuyển giữa giới hạn dưới của chu kỳ nhiệm vụ, giới hạn trên của chu kỳ nhiệm vụ và tần số làm việc. Định dạng hiển thị giới hạn dưới của chu kỳ nhiệm vụ là "L" + hai chữ số, định dạng hiển thị giới hạn trên của chu kỳ nhiệm vụ là "H" + hai chữ số hoặc "100" và định dạng hiển thị của tần số hoạt động là "F" + hai chữ số.

      Nhấn và giữ - Thoát giao diện cài đặt

      Xoay ngược chiều kim đồng hồ - các thông số cài đặt tương ứng giảm

      Xoay theo chiều kim đồng hồ - các thông số cài đặt tương ứng tăng lên

3.3 Cổng STOP phía sau

      Nó có thể được kết nối với nút chuyển đổi bên ngoài hoặc mức 3,3V. Khi nút đóng hoặc mức 3,3V được kéo xuống, trạng thái khởi động/dừng của động cơ có thể được chuyển đổi.

ĐẤU NỐI

 •  V- : nguồn âm
 •  V+ : nguồn dương
 •  OUT- , OUT+ : động cơ

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo