Bộ điều khiển sạc pin năng lượng mặt trời 10A tự động nhận bình 12V 24V

Mã sản phẩm: HH004809

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: BS2022

120.000 VNĐ
Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời 10A tự động nhận bình 12V 24V - Video test sản phẩm     Điện áp định mức: 12V 24V  tự động Sử dụng: Bộ điều khiển hệ thống năng lượng mặt trời Dòng điện: 10A Với bộ hẹn giờ và cảm biến ánh sáng, bộ điều khiển có thể hoạt động cho hệ thống ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời 10A tự động nhận bình 12V 24V

- Video test sản phẩm

 

 

  • Điện áp định mức: 12V 24V  tự động
  • Sử dụng: Bộ điều khiển hệ thống năng lượng mặt trời
  • Dòng điện: 10A
  • Với bộ hẹn giờ và cảm biến ánh sáng, bộ điều khiển có thể hoạt động cho hệ thống đèn năng lượng mặt trời. Chỉ dành cho hệ thống năng lượng mặt trời PV độc lập loại lưới.
  • Đối với hệ thống Pv 10A 12V: Tấm pin năng lượng mặt trời 130W, Pin axit chì 12V, 21V cho điện áp đầu vào tối đa
  • Đối với hệ thống Pv 10A 24V: Tấm pin năng lượng mặt trời 260W, Pin axit chì 24V, 42V cho điện áp đầu vào tối đa

/

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo