CẢM BIẾN ĐỘ ẨM HS1101 - B2H21

Mã sản phẩm: HH000260

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

30.000 VNĐ
CẢM BIẾN ĐỘ ẨM HS1101 - HS1101 là cảm biến độ ẩm kiểu điện dung, có bố trí khe thoáng ở mặt bên cạnh - Khi độ ẩm thay đổi thì điện dung của cảm biến cũng thay đổi theo. Trên thực tế, người ta hay kết hợp cảm biến HS1101 với một mạch dao động đa hài, ví dụ như NE555. Khi điện...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

CẢM BIẾN ĐỘ ẨM HS1101 

- HS1101 là cảm biến độ ẩm kiểu điện dung, có bố trí khe thoáng ở mặt bên cạnh

- Khi độ ẩm thay đổi thì điện dung của cảm biến cũng thay đổi theo. Trên thực tế, người ta hay kết hợp cảm biến HS1101 với một mạch dao động đa hài, ví dụ như NE555. Khi điện dung thay đổi thì tần số dao động của mạch cũng thay đổi theo. Chỉ cần đo tần số dao động của mạch sẽ tìm được giá trị điện dung hiện tại của cảm biến. Dựa vào đó, tra bảng để tìm ra mức độ ẩm

- Dải đo: 0 ~ 100% RH

- Độ trôi độ ẩm: 0.5% RH/năm

- Sai số cảm biến: ±1.5% RH

- Điện áp hoạt động: 5Vdc

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo