Mạch nạp dsp xds100 v2 (KA4H1)

Mã sản phẩm: HH000734

Thương hiệu: Loại:

600.000 VNĐ
Mạch nạp dsp xds100 v2 1. Thông số kỹ thuật : XDS100v2 simulator is XDS100 JTAG simulation technology, the second version of all kinds of chips, support TI commissioning. Support USB2.0 high speed interface, through the 14 PIN interface simulation commissioning, support Code Comp...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Mạch nạp dsp xds100 v2


1. Thông số kỹ thuật :
XDS100v2 simulator is XDS100 JTAG simulation technology, the second version of all kinds of chips, support TI commissioning. Support USB2.0 high speed interface, through the 14 PIN interface simulation commissioning, support Code Composer Studio (CCS) V4 and higher version. Can be used for Windows 2000, XP, Vista operating system, etc.

General features:

the commissioning function (links/disconnected, the read/write memory, read registers, loader, operation, stop steps, support breakpoint commissioning, real time mode)
compatibility Code Composer Studio
support JTAG reset, wait and reset start-up mode
support to electricity reset start-up mode 

Product features:

USB2.0 high speed interface (480 Mbit/s)
14 PIN standard JTAG interface, TI chip processor support support DuoZhong processor: TMS320C28x, TMS320C54x, TMS320C55x, TMS320C64x +, TMS320C674x, ARM 9, ARM Cortex A8 Cortex r4-g9, ARM
support high-speed download function code USB
support power detection
support DuoZhong FTDI device drivers
support adaptive clock
support Code Composer v4 Studio and higher version
support LED lamp display and control the USB connection 
Operating system: WinXP, Vista, Win7
2. SO SÁNH PHIÊN BẢN:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo