Máy kiểm tra linh kiện đa năng GLCD / Module kiểm tra linh kiện RLC - K1H11

Mã sản phẩm: HH002279

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

200.000 VNĐ 400.000 VNĐ
Máy kiểm tra linh kiện đa năng GLCD Các tính năng: 1: một hoạt động đo lường chính, tự động tắt nguồn chậm trễ. Shutdown hiện nay là chỉ 20nA, hỗ trợ cho hoạt động của pin. 2: Tự động phát hiện PNPvà NPNtransistor lưỡng cực, N, P-Channel MOSFET,các JFETtransisto...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.
Máy kiểm tra linh kiện đa năng GLCD

Các tính năng:

1: một hoạt động đo lường chính, tự động tắt nguồn chậm trễ. Shutdown hiện nay là chỉ 20nA, hỗ trợ cho hoạt động của pin.
2: Tự động phát hiện PNPvà NPNtransistor lưỡng cực, NP-Channel MOSFET,các JFETtransistor hiệu ứng trường, điốt, hai điốt, thyristor, điện trở, tụ điện, cuộn cảm. định nghĩa phát hiện pin tự động.
3: Đo transistor lưỡng cực tăng hiện tại ( B) và ngã ba điện áp dẫn phát ( UF). Darlington bóng bán dẫn có thể được xác định bởi các yếu tố khuếch đại của điện áp ngưỡng cao và hiện tại cao.
4: có thể phát hiện các transistor lưỡng cực và MOSFETbảo vệ diode bên trong và hiển thị trên màn hình.
5: Đo lường MOSFETđiện áp ngưỡng và các giá trị điện dung cổng.
6: hỗ trợ hai cách đo điện trở, chiết áp cũng có thể đo được. Nếu chiết áp được điều chỉnh để kết thúc của nó, các thử nghiệm không thể phân biệt giữa giữa và kết thúc của các chân.
7: độ phân giải đo điện trở là 0,1ohms, giá trị đo cao nhất 50Mohms.
8: dung phạm vi đo từ 25pfđến 100 MF10Wan UF). Độ phân giải lên đến 1 pF, điện cảm phạm vi đo lường 0.01MH-20H, nếu không nó sẽ xuất hiện như sức đề kháng, nếu inductor DC kháng cao hơn so với năm 2100châu Âu cũng xuất hiện như các kháng. kiểm tra điện dung, hiển thị trên màn hình VLOSS là sự mất mát, càng suy giảm về ý nghĩa của giá trị này, điện dung gần gũi hơn với phế liệu nó! ESRlà trở kháng, nhỏ hơn các giá trị, nhỏ hơn hiệu suất điện dung!
9: phát hiện 2UFtrên kháng tụ điện tương đương loạt ( ESR), độ phân giải 0,01ohms. Tính năng này là rất quan trọng cho việc phát hiện hiệu suất điện dung.kiểm tra điện dung, hiển thị trên màn hình VLOSS là sự mất mát, càng suy giảm về ý nghĩa của giá trị này, điện dung gần gũi hơn với phế liệu nó! ESR là trở kháng, nhỏ hơn các giá trị, thì tốt hơn các điện dung hiệu quả!
10: hai điốt có thể hiển thị các biểu tượng trong đúng hướng, cũng cho thấy điện áp thả về phía trước.
. 11LEDkép phát hiện như là một diode đôi. phát hiện đồng thời nhấp nháy diode phát sáng.

12 : mỗi lần kiểm tra là khoảng hai giây, chỉ đo điện dung và điện cảm lớn sẽ phải mất một thời gian dài!

Hướng dẫn đơn giản:

1,2,3 pin truy cập ngẫu nhiên, nhận dạng tự động các loại, tự động phát hiện pin trật tự, hiển thị đồ họa, các thông số đo lường tự động. hoạt động đầy đủ ngốc,

Bạn không cần phải có khả năng hoạt động cơ sở

 

Ví dụ. Bạn lấy một bóng bán dẫn, bạn không cân nhắc đến 123 's TCN thứ tự, chỉ cần chèn. Sau đó nhấn nút kiểm tra. Ông tự nhận là các transistor, FET hoặc SCR cảm giác điện trở hoặc tụ điện. Sau khi xác định các bóng bán dẫn, kiểm tra là NPN hoặc PNP , tiếp theo là quyết tâm TCN chuỗi. Đồ họa hiển thị, và sau đó nói với bạn phóng đại, lần lượt theo điện áp, và như vậy. Về cơ bản, bạn chỉ cần cắm vào và nhấn nút trên nó. Phần còn lại anh ta sẽ cho bạn biết những gì.

Phạm vi đo lường:

Phạm vi Transistor: hoặc ít hơn (bao gồm cả Ge) PN ngã ba gồm các transistor không có điện trở nội bộ khác và điện dung ban đầu.

đo điện trở 0.5Ω-50MΩ

đo điện cảm 0.01mH-20H

Điện dung đo 25pf - 100000uF

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo