Module cảm biến tia UV GY-8511 / Cảm biến tia cực tím - K4H15

Mã sản phẩm: HH002912

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

50.000 VNĐ 180.000 VNĐ
Module cảm biến tia UV GY-8511 / Cảm biến tia cực tím Cảm biến UV ML8511 là một bộ cảm biến ánh sáng cực tím dễ sử dụng. Bộ cảm biến tia cực tím MP8511 (tia cực tím) hoạt động bằng cách phát tín hiệu tương tự so với lượng tia cực tím phát hiện được. Sự đột phá này có thể rất tiện d...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module cảm biến tia UV GY-8511 / Cảm biến tia cực tím

Cảm biến UV ML8511 là một bộ cảm biến ánh sáng cực tím dễ sử dụng. Bộ cảm biến tia cực tím MP8511 (tia cực tím) hoạt động bằng cách phát tín hiệu tương tự so với lượng tia cực tím phát hiện được. Sự đột phá này có thể rất tiện dụng trong việc tạo ra các thiết bị cảnh báo người sử dụng cháy nắng hoặc phát hiện ra chỉ số UV liên quan đến điều kiện thời tiết. 

Cảm biến này phát hiện ánh sáng 280-390nm một cách hiệu quả nhất. Đây được phân loại là một phần của tia UVB (tia nắng cháy) và hầu hết các tia UVA (quang phổ thuộc da thuộc da). Nó phát ra một điện áp tương tự tuyến tính liên quan đến cường độ tia UV đư ợc đo (mW / cm2). Nếu vi điều khiển của bạn có thể làm một analog để chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sau đó bạn có thể phát hiện mức độ tia cực tím!


.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo