Module thu phát bluetooth HC05 - B2H20

Mã sản phẩm: HH000755

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

115.000 VNĐ
Module thu phát bluetooth HC05 + Thông số kỹ thuật: -Điện áp hoạt động: 3.3V. -Module có 2 chế độ làm việc (có thể lựa chọn chế độ làm việc bằng cách thay đổi trạng thái chân 34 KEY ): ØTự động kết nối. ØĐáp ứng theo lệnh: khi làm việc ở chế độ này, các bạn có thể gửi các ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 300.000đ và nhỏ hơn 1kg
chinh-sach
Linh Kiện Việt bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module thu phát bluetooth HC05+ Thông số kỹ thuật:
-Điện áp hoạt động: 3.3V.
-Module có 2 chế độ làm việc (có thể lựa chọn chế độ làm việc bằng cách thay đổi trạng thái chân 34 KEY): 
ØTự động kết nối.
ØĐáp ứng theo lệnh: khi làm việc ở chế độ này, các bạn có thể gửi các lệnh ATđể giao tiếp với module.
-Module HC05 có thể nhận 1 trong 3 chức năng: Master, Slave, Loopback(có thể lựa chọn các chức năng bằng lệnh AT).
-Giao tiếp với module bằng giao tiếp nối tiếp không đồng bộ qua 2 đường RX và TX, vì vậy các bạn có thể sử dụng PC với chuẩn RS232 hoặc các dòng vi điều khiển để giao tiếp.

Bằng cách thay đổi trạng thái chân 34 (KEY), bạn có thể cấu hình chế độ hoạt động cho module:
-Để module làm việc ở chế độ kết nối tự động: KEYphải ở trạng thái Floating(trạng thái không kết nối).
-Để module làm việc ở chế độ đáp ứng theo lệnh: KEY = ‘0’ (kết nối xuống đất)àCấp nguồn cho module àchuyểnKEY = ‘1’(kết nối lên VCC) àlúc này có thể sử dụng các lệnh AT để giao tiếp..

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0985246260
popup

Số lượng:

Tổng tiền: