Pin UltraFire 18650 4800mAH 3.7V ( 1 Viên) / Pin 3.7V 4800mAH / Pin cell 3.7V - G8H3

Mã sản phẩm: HH001784

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

40.000 VNĐ
Pin UltraFire 18650 4800mAH 3.7V ( 1 Viên) + Thông số kỹ thuật: - Điện áp: 3.7V. - Dung lượng : 4800mAH. - Có thể nạp xả nhiều lần. - Kích thước: 18 x 65mm. ►Lưu ý: Để ngăn chặn rò rỉ pin Ultrafire 18650 một cách tốt nhất, tránh nóng, nổ và sử dụng pin...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 300.000đ và nhỏ hơn 1kg
chinh-sach
Linh Kiện Việt bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Pin UltraFire 18650 4800mAH 3.7V ( 1 Viên) 


+ Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 3.7V.
- Dung lượng : 4800mAH.
- Có thể nạp xả nhiều lần.
- Kích thước: 18 x 65mm.

 

►Lưu ý: 

Để ngăn chặn rò rỉ pin Ultrafire 18650 một cách tốt nhất, tránh nóng, nổ  và sử dụng pin 1 cách an toàn vui lòng thực hiện các bước sau đây

1. Không để pin vào nước, tiết kiệm khi không sử dụng, nên đặt trong môi trường mát mẻ, khô.

2. Không để pin gần nguồn nhiệt, lửa nóng trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản.

3. Không đảo ngược chiều âm dương của pin.

4. Không bao giờ kết nối pin vào ổ cắm điện.

5. Không sử dụng kim loại nối cực dương và cực âm của pin (ngắn mạch).

6.Không được đập, ném, giẫm lên pin.

7. Không sử dụng đinh và các vật sắc nhọn đâm vào pin.

8. Không sử dụng pin ở nhiệt độ cao ( dưới nhiệt trực tiếp của ánh nắng mặt trời) , vì điều này có thể làm pin quá nóng, cháy, tuổi thọ giảm.

9. Không sử dụng trong mỗi trường tĩnh điện và từ trường. Vì dễ làm hỏng các thiết bị an toàn.

10. Nếu pin bị rò rỉ và chất lỏng dính vào mắt bạn. Không cọ sát., sử dụng nước sạch rửa mắt, và ngay lập tức tìm trung tâm ý tế gần nhất để được điều trị hiệu quả. Vì nó sẽ làm tổn thương mắt của bạn.

11. Nếu pin có vấn đề về mùi, nhiệt, màu sắc, hình dạng trong quá trình sử dụng, bảo quản và sạc. Pin nên được thay thế và ngưng sử dụng.

12. Nếu pin bẩn sử dụng 1 miếng vải khô lau sạch trước khi sử dụng.

+ Hình ảnh sản phẩm:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0985246260
popup

Số lượng:

Tổng tiền: