Rơ le bán dẫn đảo chiều DC LSD-24P30FID2 30A /Relay chính hãng Loncont

Mã sản phẩm: HH004884

Thương hiệu: Loncont Loại: BS2022

300.000 VNĐ 560.000 VNĐ
Relay đảo chiều động cơ DC LSD-24P30FID2 30A chính hãng Loncont Mô hình: LSD-24P30FID2 Phạm vi ứng dụng: 12VDC hoặc 24VDC động cơ DC (điện áp làm việc phải được trong phạm vi 12-24V. Động cơ được thấp hơn 12V hoặc cao hơn 24V không thể sử dụng được với sản phẩm này) thường xuyên giao hoán, và đán...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Relay đảo chiều động cơ DC LSD-24P30FID2 30A chính hãng Loncont

Mô hình: LSD-24P30FID2

Phạm vi ứng dụng: 12VDC hoặc 24VDC động cơ DC (điện áp làm việc phải được trong phạm vi 12-24V. Động cơ được thấp hơn 12V hoặc cao hơn 24V không thể sử dụng được với sản phẩm này) thường xuyên giao hoán, và đánh giá làm việc hiện tại của động cơ không vượt quá 6A. Động cơ quầy hàng và ngắn mạch nên bị nghiêm cấm, hay gian hàng hiện tại của động cơ không nên vượt quá 6A.

 

Liên quan đến hệ thống dây điện phương pháp của động cơ:

Bốn đồng liên kết bài viết được sử dụng để kết nối đầu vào DC và động cơ DC. Chú ý đến tích cực và tiêu cực của đầu vào trực tiếp hiện tại. Đầu ra của module được kết nối với một động cơ ĐIỆN một CHIỀU và không phân biệt giữa tích cực và tiêu cực cực.

Đầu vào DC công suất phải được trong phạm vi 12-24V, và không được thấp hơn 12V (ví dụ, 6V, 9V không hoạt động), và không thể cao hơn so với 24V (ví dụ, 36V, 48V không hoạt động).

Liên quan đến phương pháp điều khiển:

MỘT + A, B + B-là các tín hiệu đầu cho việc điều khiển động cơ tính giao hoán. Người dùng có thể kết nối MỘT-và B-để kiểm soát bật và tắt của MỘT + và B + Để nhận ra động cơ tính giao hoán. Này hai âm cực được nối với nhau bằng một phổ biến cực âm phương pháp kết nối. Ngược lại, nó là anode chung kết nối. Phổ biến Âm và Phổ Biến Dương có thể được lựa chọn theo người sử dụng của ứng dụng.

Liên quan đến tín hiệu điều khiển:

Tín hiệu đầu vào phạm vi là 12-24VDC. Tín hiệu nên được một tín hiệu liên tục, không cao hay thấp nước hoặc PWM dạng sóng.

Kể từ khi tín hiệu điều khiển và động cơ DC đã bị cô lập trong nội bộ sản phẩm này, đầu vào tín hiệu điều khiển và động cơ công suất cung cấp nên sử dụng một khác nhau nguồn điện trong quá trình sử dụng, nếu không thì cô lập tính năng của sản phẩm này sẽ bị mất.

 

Sản phẩm này áp dụng DC tín hiệu điều khiển, có thể nhận ra điều khiển tự động với PLC, máy tính, máy tính v. v., và cũng có thể nhận ra Hướng dẫn sử dụng điều khiển bằng phương tiện của một bên

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo