Van nước điện từ 24V 6.5mm cho máy lọc nước RO - K2H12

Mã sản phẩm: HH002332

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: BS2022

74.000 VNĐ
Van nước 24V / van điều khiển nước 24V  Mô tả: Van nước này có cuộn dây đồng nguyên chất, có độ dẫn điện cao. Van hoàn hảo cho máy lọc nước để điều chỉnh độ mở hoặc đóng của dòng nước. Đường kính trong của ống thích hợp là 1/4inch. Các tính năng: Sử dụng cuộn dây đồng nguyên chất, có tính ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Van nước 24V / van điều khiển nước 24V 

Mô tả:
Van nước này có cuộn dây đồng nguyên chất, có độ dẫn điện cao. Van hoàn hảo cho máy lọc nước để điều chỉnh độ mở hoặc đóng của dòng nước. Đường kính trong của ống thích hợp là 1/4inch.

Các tính năng:

  • Sử dụng cuộn dây đồng nguyên chất, có tính dẫn điện cao.
  • Thích hợp cho ống 1/4 inch (6.5mm)
  • Van hoàn hảo cho máy lọc nước.
  • Mũi tên chỉ hướng dòng nước.
  • Cổng âm và dương có thể được kết nối tự do.


Đặc điểm kỹ thuật:
Chất liệu: Đồng + Nhựa
Điện áp: DC 24V
Công suất: 5W
Áp suất: 0-0.8mpa

Số lần đóng cắt:  tối đa 100.000 lần

Lưu lượng: 3 lít / phút
Loại: van nước
Vị trí sử dụng: Van Lọc Nước RO
Đường kính trong của ống thích hợp: 1/4inch
Trọng lượng: 118 gam
Số lượng: 1 chiếc

Bao gồm:
1 x Van nước

https://www.youtube.com/shorts/tDx_zpusxeM
► Hình ảnh sản phẩm:

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo